Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chăm sóc da mụn

Chăm sóc da mụn đúng cách mới đạt hiệu quả cao. Mụn là triệu chứng của viêm da. Thông tin về cách phòng chống và trị mụn rất nhiều nhưng điều quan trọng là rửa sạch da mặt và cung cấp nước cho da.

Nguyên nhân gây ra da mụn

Chất nhờn là nguyên nhân chính gây ra mụn. Do tress hay do thay đỗi hoóc môn giới tính hay progestene mà nó kích thích tiết ra chất nhờn. Ngoài ra mỹ phẩm củng đóng vai trò như chất nhờn, nó làm phát sinh ra mụn. Chất nhờn được thải từ lô chân lông qua bề mặt da. nhưng nếu lượng chất nhờn tiết ra quá nhiều

Làm sao chăm sóc da hết mụn

Nếu bạn nặn mụn, da sẽ bị đỏ và để lại sẹo. Các vết sẹo này không có khả năng phục hồi nguyên hiện trạng ban đầu.

Các loại mụn không để lại sẹo nhưng nếu bị viêm dù được trị nhưng vẫn để lại các vết đỏ vì sắc tố melanin phát triển mạnh lại những vùng da bị viêm. Đầy này là hiện trạng nhất thời, nếu bạn sử dụng mỹ phẩm làm trắng da, thứ đẩy sự trao đổi chất bằng việc masage thường xuyên sẽ giải quyết tình trạng tích tụ hắc tố.

Các loại mỹ phẩm phòng ngừa mụn

Bộ chăm sóc da mụn EV Princess Bích Liên Chúng tôi giới thiệu cho bạn gồm 6 sản phẩm như: Sữa rửa mặt làm sạch da, nước hoa hồng làm khít lỗ chân lông và rửa sạch sâu bên trong lỗ chân lông, kem dưỡn g trắng sáng da ban ngày và ban đêm, kem trị mụn và kem chống nắng bảo vệ da.


HOTLINE: 0913131879 Skype Me!

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET